Name [Weii's Vietsub] Ergo Proxy
Torrent [Weii's Vietsub] Ergo Proxy
Info Hash 08287a5a4cf90f094f80ddc58dde35beae0f29e4
Description

Thể loại : Bí ẩn, phiêu lưu, viễn tưởng.
Số tập : 23

Sơ lược nội dung: Con người đã làm ô nhiễm biến Trái Đất thành hành tinh chết. Những kẻ sống sót tập trung với nhau lại xây dựng nên một thành phố cách ly hoàn toàn với thế giới bên ngoài, Romdeau.
Ở Romdeau, con người chung sống với các Autoreiv, những cyborg được chế tạo để phục vụ con người. Vấn đề phát sinh khi các Autoreiv này nhiễm một loại virus bí ẩn, Cogito, và con người không thể kiểm soát cũng như ra lệnh cho chúng được nữa. Những Autoreiv bị nhiễm Cogito tìm mọi cách để trốn ra bên ngoài Romdeau, và chúng giết bất cứ ai ngăn cản chúng, gây ra nhiều vụ án mạng ở Romdeau. Vụ việc trở nên ngày một nghiêm trọng, chính quyền thành phố cử Riru Mayer thuộc Cục Tình Báo cùng với Iggy, Autoreiv tùy tùng của cô đi điều tra chuyện này. Trong quá trình điều tra, Riru đã khám phá ra những bí mật khủng khiếp mà những kẻ đứng đầu Romdeau đang che dấu...

Ngoài lề chuyện tên nhân vật:
Tên chính thức của nhân vật nữ chính của chúng ta là Re-L ('ri:el), vấn đề là người Nhật không có âm el, nên khi Nhật hóa cái tên này thì họ đọc là Riru (リル). Vì vậy trong suốt bộ phim này weii sẽ dùng cái tên Riru, phù hợp với cách gọi Audio Jap trong phim, còn trong phim các bạn vẫn sẽ thấy những hồ sơ liên quan đến Riru đều được viết dưới tên Re-L Mayer.

Link topic chính bên JPN: http://japanest.com/forum/showthread.php?t=27732&p=347699#post347699 Các bạn vào đây để cập nhật nhanh nhất các ep mới.

Topic: http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=162410
Category Vietsub Anime
Size 6.35 GB
Show/Hide Files
23 files
AddDate 31/07/2012
Uploader Sieuvocmaytinh
Speed 0 KB/sec
Down 131 times
Peers seeds: 1, leechers: 0 = 1 peers
Keeps 4 (02/10/2022) (Hướng dẫn)
Action Download torrentDownload Stream torrent Stream Report torrent Report Request torrent Reseed Set %dpt Set %dpt
Backup Yes Restore
% upload bonus 100
% download bonus 100
 

No comments...


Back


Back To Top