Name [Kites] From Me to You / Kimi ni Todoke
Torrent [Kites] From Me to You / Kimi ni Todoke
Info Hash 12d7843278d554d9828051afe1aa5a8fa53c4dbb
Description

Tên phim: From Me to You
Tên gốc: 君に届け| Kimi ni Todoke
Đạo diễn: Naoto Kumazawa
Tác giả/Kịch bản: Karuho Shiina (manga), Rika Nezu, Naoto Kumazawa
Sản xuất: Takahiro Sato
Thời lượng: 128 phút
Ngày công chiếu: 25/09/2010
Sản xuất: NTV, Toho
Phát hành: Toho
Thể loại: Tâm lý, tình cảm


Nội dung:


Tốt bụng nhưng lại khó gần, Sawako Kuronuma (Mikako Tabe) bị bạn bè cùng lớp đặt cho biệt danh là "Sadako" vì cô bé có mái tóc rất giống với tạo hình của nhân vật chính trong bộ phim kinh dị "Ringu". Cuộc sống của cô bé bắt đầu thay đổi khi cô bé gặp Shota Kazehaya (Haruma Miura), một cậu chàng rất được yêu thích tại trường trung học, và có tình cảm với cô bé Sawako ngay từ lần gặp đầu tiên...

Sawako Kuronuma có một vẻ ngoài khá u ám nên cô bé bị "dính chặt" với cái tên Sadako. Tuy vậy, cô bé lại rất tốt bụng và luôn quan tâm đến mọi người. Phương châm sống của cô bé là "Mỗi ngày làm một việc tốt", nhưng chính vì chỉ lo quan tâm đến người khác mà cô bé không biết biểu đạt suy nghĩ của mình thế nào. Điều này khiến cô bé sống tách biệt với bạn bè trong trường.

Shota Kazehaya (Haruma Miura) là bạn cùng lớp của Sawako. Không giống như Sawako, cậu năng động và hòa đồng với tất cả mọi người. Cậu cư xử rất lịch thiệp với Sawako, khiến Sawako luôn khâm phục và ngưỡng mộ cậu.

Trong khi Kazehaya nảy sinh tình cảm đặc biệt với Sawako. Cậu cảm nhận được ánh nhìn ngưỡng mộ của Sawako đối với mình và cố gắng kìm nén những cảm xúc của mình với cô bé, thì Sawako, với sự giúp đỡ của Kazehaya đã dần hòa đồng hơn với bạn bè trong lớp, đặc biệt là với Chizuru Yoshida (Misako Renbutsu) và Ayane Yano (Natsuna Watanabe )

Đây là khoảng thời gian hạnh phúc với Sawako, vì cô bé đã có thể nói chuyện thoải mái với bạn bè. Nhưng rồi một tin đồn không hay về Chizuru đã khiến quan hệ của họ xấu đi. Nhờ lời khuyên của Kazehaya,Sawako đã duy trì lại tình bạn của mình và ngày càng khiến cho tình bạn đó trở nên khăng khít hơn.
Giờ đây, Sawako đã có thể biểu hiện cảm xúc của mình với bạn bè,và cô bé cũng dần nhận ra những cảm xúc đặc biệt của mình với Kazehaya. Nhưng rồi, Ume Kurumizawa (Mirei Kiritani), bạn của Kazehaya từ hồi cấp 2 lại tiết lộ cho Sawako biết tình cảm đặc biệt của mình với Kazehaya và nhờ Sawako giúp đỡ ...

Project leader: Jet
Translator: Icarus
Editor: Dec07 & Jet
Lyrics translator: •Mia•
Timer: hermy_lA
Typesetter & QC : Jet
Encoder: ChuChi
Poster: NhậtVy
Uploader: U-Zone

http://kitesvn.com/thread/-2010-from-me-to-you-kimi-ni-todoke-mikako-tabe-haruma-miura-remade--1698-1-1.html
Category Japanese Movie
Size 798.43 MB
Show/Hide Files
1 file
AddDate 09/04/2014
Uploader lead21pc
Speed 0 KB/sec
Down 14 times
Peers seeds: 0, leechers: 0 = 0 peers
Keeps 1 (05/12/2017) (Hướng dẫn)
Action Download torrentDownload Stream torrent Stream Report torrent Report Request torrent Reseed Set %dpt Set %dpt
Backup Yes Restore
% upload bonus 100
% download bonus 0
 

23/04/2014 15:29  #1
vanthinh12345
Ratio: 0.12
Posts: 0
  
nó dc chuyển thể từ manga hả bạn


Back


Back To Top