Name [Ranka] Tsubasa Reservoir Chronicle OVA: Tokyo Revelations
Torrent [Ranka] Tsubasa Reservoir Chronicle OVA: Tokyo Revelations
Info Hash 469a570857dce87b73e6aaec334b0f6cc5f8fb70
Description Thực Hiện Sub:
  • Dịch, Time, Typeset, Encode, Upload, Raw: Potato
  • Edit: Potato
  • KT: Han le, Potato
Nội Dung:Nhở phép thuật của Fay mà nhóm Syaoran thoát chết và vượt không gian đến một đất nước khác. Fay nhanh chóng nhận thấy họ đã đáp xuống một đất nước điêu tàn nơi chỉ có những tàn tích đỗ nát. Sau khi kiếm được một chỗ lí tưởng để tránh cơn mưa axít bên ngoài, nhóm người họ nhận thấy nơi này không an toàn như họ nghĩ. Tại đây họ đối đầu với một nhóm người gọi họ là những kẻ trộm nước và Syaoran bị trúng tên vào chân. Cũng trong lúc đó, công chúa Sakura vẫn chìm trong giấc ngủ. Trong giấc ngủ của cô, có ai đó vẫn mãi cố đánh thức cô dậy với lí do :”Nếu cô không mau tỉnh giấc, người quan trọng nhất của cô sẽ…”
Chú thích:3 OVA này là phần nối tiếp với TVs của Tsubasa: RESERVoir CHRoNICLEđược dựng lên từ bộ manga hiện đang rất được yêu thích cùng tên của nhóm Clamp. Đúng như cái tên, 3 OVA này bao trọn phần Tokyo trong manga. Có lẽ đối tượng của nó là cho những fan Tsubasa. Nếu các bạn chưa bao giờ biết đến Tsubasa có lẽ sẽ thấy hơi rối một chút. Nhưng cũng không quá cần thiết phải xem Tvs nó mới nên xem OVA này.
Đối với những ai đã quá quen thuộc với X1999 của Clamp thì khỏi nói cũng nhận thấy rằng phần này bao trọn toàn bộ hệ thống nv trong X1999 và cuộc chiến giữa hai bên Rồng Trời và Rồng Đất (có điều trong này cuộc chiến này không đập nhau đến mức sống chết như trong X1999). Nói chung được nhìn thấy những nv rất X1999 và họ có vẻ thật vui vẻ cũng thấy có chút thú vị.
Tsubasa có một hệ thống nhân vật vô cùng đồ sộ (dĩ nhiên vì Clamp kéo hầu như gần hết con cái họ từ những tác phẩm về trước vào đây) Điểm này là một điểm rất thú vị cho những fan của Clamp.
Nếu bạn chưa biết qua về tp này của Clamp thì khuyến khích các bạn đọc manga của nó hơn là xem mấy phần TVs. TVs không hay gì lắm, và cả nét vẽ cũng không được đẹp (cũng chỉ là ý kiến cá nhân thôi).

Link topic: http://thekyokai.info/Ranka/2010/01/tsubasa-ova/
Category Vietsub Anime
Size 651.46 MB
Show/Hide Files
3 files
AddDate 09/03/2016
Uploader ve1233
Speed 0 KB/sec
Down 15 times
Peers seeds: 0, leechers: 0 = 0 peers
Keeps 1 (24/07/2019) (Hướng dẫn)
Action Download torrentDownload Stream torrent Stream Report torrent Report Request torrent Reseed Set %dpt Set %dpt
Backup Yes Restore
% upload bonus 100
% download bonus 0
 

No comments...


Back


Back To Top