Name [Kimi-fansub] Arve Rezzle - Anime Mirai 2013 [720p]
Torrent [Kimi-fansub] Arve Rezzle - Anime Mirai 2013 [720p]
Info Hash 69c3bf4309336936cf069c7ab8e8651fd68232eb
Description


Ứng cử viên tiếp theo với cái tên dài ngoằng đọc đau cả mồm: Arve Rezzle: Kikaijikake no Yoseitachi, dự án được trao vào tay của Zexcs, studio này cũng không phải mới mà cũng lâu rồi nhưng theo như kiến thức về anime của mình thì chưa có bộ nào để lại nhiều ấn tượng cả. Thôi không quan tâm đến vấn đề đó, cái cần bàn đến là tác phẩm này đây.

Bộ phim diễn ra vào một tương lai chắc là sắp rồi, nơi có hai anh em khác cả bố cả mẹ, cô em là Shiki và anh trai là Remu, phim không đề cập nhiều đến người anh nên cứ coi như đó là nam chính đi, còn Shiki chắc chắn là tâm điểm của bộ phim rồi. Cảm nghĩ của mình sau khi coi phim là, với cái plot thế này nếu muốn lên series họ có thể phát triển thành 1 đống thứ. Ví dụ vài cái: tăng cường độ chiến đấu lên là có ngay một tác phẩm action đậm chất sci-fi; giữ cường độ action vừa phải tăng các tình tiết phát triển tình cảm sẽ có ngay một bộ romance+action; tăng độ bệnh của nam chính, tăng moe cho nữ chính -> Incest detected, this guy just wanna bang his sister \m/; phát triển nhân vật thứ 3 trong cơ thể cô em và bla bla bla sẽ cho ra một bộ drama chính thống....
Sang phần animation: bộ thứ 3 của năm nay và mình vẫn chưa hết bất ngờ khi lại 1 hãng nữa đưa ra những đại cảnh đẹp mê hồn, ý tưởng thành phố bay không phải mới nhưng mà mình vẫn thích cái thành phố super flat của phim, khá lạ. Đây cũng là bộ duy nhất của năm xuất hiện fanservice, cường độ xuất hiện khá dài nhưng đa số là không nhìn rõ gì, không biết nên trừ hay cộng đây =_=! Đó, mình chỉ nói vậy thôi, phần còn lại là để các bạn tự khám phá.

Hãng sản xuất: Zexcs Thể loại: Action, Mystery, Drama, Sci-Fi... Số tập: 1 Rating: dựa vào cường độ fanservice thì có lẽ là 16+


Solo
Whitewoft

P/s: Trong phim khi cô em thay đổi nhân cách thì luôn xưng là "boku" (cách xưng hô của con trai) thay vì "atashi" (của con gái) vậy nên còn một phương án nữa là người đang sống trong Shiki có khả năng là con trai và như vậy câu chuyện sẽ đi theo 1 hướng mà chắc ai cũng tự đoán được nhỉ =))

Links: www.kimifansub.com/anime/arve-rezzle-anime-mirai-2013
Category Vietsub Anime
Size 286.22 MB
Show/Hide Files
1 file
AddDate 14/09/2015
Uploader Thiên Ma
Speed 0 KB/sec
Down 11 times
Peers seeds: 0, leechers: 0 = 0 peers
Keeps 2 (10/07/2020) (Hướng dẫn)
Action Download torrentDownload Stream torrent Stream Report torrent Report Request torrent Reseed Set %dpt Set %dpt
Backup Yes Restore
% upload bonus 100
% download bonus 0
 

No comments...


Back


Back To Top