Name [AA] Rurouni Kenshin: Kyoto inferno [532p]
Torrent [AA] Rurouni Kenshin: Kyoto inferno [532p]
Info Hash d020ae5673dd92d2467f382d2eda98a108436021
Description


(*) Nội dung: 

Kenshin nhận được một thỉnh cầu chống lại Shishio Makoto, một tên ác ma đang âm mưu lật đổ tân chính phủ. Đất nước đang trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc và cậu phải làm sao khi đã thề với bản thân sẽ không bao giờ sát hại bất cứ ai?

(*) Diễn viên:(*) Nhân vật:

- Himura Kenshin: từng là một sát thủ nổi danh. Cậu đã gác kiếm và lang thang hơn 10 năm. Sau khi giúp đỡ Kaoru và dẹp yên vài vụ (phần trước), cậu hiện sống tại võ đường Kamiya cùng mọi người.

- Kaoru Kamiya: thừa kế võ đường từ bố mình. Với tôn chỉ "kiếm dùng để cứu người", cô luôn ở cạnh nhắc nhở Kenshin không được quay về con đường cũ.

- Sanosuke Sagara: đồng đội đáng tin tưởng của Kenshin. Hơi ngốc và nóng nảy. Không thật mạnh nhưng anh có một khả năng đặc biệt: chọc điên Megumi.

- Yahiko Myojin: Bố hy sinh trong trận chiến, mẹ mất vì bệnh. một đứa trẻ ngang ngạnh, cứng đầu, xấc láo, thuộc dòng dõi Samurai. Là môn đệ của võ đường Kamiya. Thỉnh thoảng phát biểu vài câu khá triết lý :))

- Soujirou Seta: là kiếm sĩ có tốc độ nhanh nhất trong Thập Kiếm. Là cánh tay phải của Shishio và cũng học kiếm thuật từ Shishio.

- Hajime Saitou: cựu đội trưởng đội 3 của Shinsengumi, hiện đang là đặc phái của tân chính phủ. Anh rất tôn trọng Kenshin. Từng đối đầu với Kenshin ở trận Bakumatsu, nay trợ giúp và thành đồng minh của Kenshin. 

- Aoshi Shinomori: nguyên là một ninja của Oniwabanshuu. Sau sự hy sinh của đồng đội, anh quyết lùng giết bằng được Kenshin - kiếm sĩ nổi danh lúc bấy giờ - để có thể tự hào nói với những đồng đội đã mất rằng mình là kẻ mạnh nhất.

- Okina: tên thật là Nenji Kashiwazaki, từng được đề cử làm thủ lĩnh Oniwabanshuu, nhưng ông từ chối và đề cử Aoshi. Sau khi Mạc phủ bị lật đổ, ông sống như một chủ quán trọ và nuôi dạy Misao nên người.

- Misao Makimachi: là cháu nội cựu okashira của Oniwabanshuu, được Aoshi chăm sóc một thời gian rồi giao lại cho Okina. Luôn rất ngưỡng mộ Aoshi. Khi nghe tin Aoshi đang ở Tokyo, Misao liền đi tìm anh và bắt gặp Kenshin đang trên đường tới Kyoto.

- Makoto Shishio: là sát thủ được chọn để kế nhiệm Kenshin, thay anh hoàn thành tiếp nhiệm vụ. Nhưng sau đó, vì quá khứ không mấy tốt đẹp của mình, Shishio bị tân chính phủ quay lưng và loại bỏ. Nay dưới trướng hắn đã tập hợp một lực lượng lớn mạnh, có âm mưu lật đổ tân chính phủ.

Links: http://ayakashiaraki.blogspot.com/2014/12/rurouni-kenshin-kyoto-inferno-ang-tien.html
Category Japanese Movie
Size 1.80 GB
Show/Hide Files
1 file
AddDate 03/10/2015
Uploader Thiên Ma
Speed 0 KB/sec
Down 2 times
Peers seeds: 0, leechers: 0 = 0 peers
Keeps 1 (01/01/2016) (Hướng dẫn)
Action Download torrentDownload Stream torrent Stream Report torrent Report Request torrent Reseed Set %dpt Set %dpt
Backup Yes Restore
% upload bonus 100
% download bonus 0
 

No comments...


Back


Back To Top