Name [FH] Casshern Sins (2008) [BD 720p]
Torrent [FH] Casshern Sins (2008) [BD 720p]
Info Hash d4db0f6190312b34d7c27c2eaf3cf6f00641048f
Description 


Nhà sản xuất: MadHouse
Đạo diễn: Shigeyasu Yamauchi
Kịch bản: Yasuko Kobayashi
Năm phát hành: 2008
Nhân lực: Fuyu solo
Số tập: 24 ep
Tình trạng: Hoàn thành

Tóm tắt nội dung: Câu chuyện xảy ra vào một tương lai xa xôi khi robot đã thống trị hành tinh và được cai trị bởi Braiking Boss. Một ngày nọ, Casshern, một robot dưới quyền Braiking nhận lệnh đi giết Luna, một robot được mệnh danh là “Mặt Trời mang tên Mặt Trăng”. Từ đây, sau khi Luna chết đi, thế giới bắt đầu thay đổi, các robot trước kia vẫn bất tử bỗng lần lượt chết đi vì một căn bệnh kỳ lạ mang tên “Hủy Hoại”, thế giới dần điêu tàn và tiến đến hủy diệt. Trong khi đó, Casshern biến mất.
Nhiều năm sau, Casshern bỗng dưng xuất hiện trở lại, mới mẻ và không bị căn bệnh “Hủy Hoại” ảnh hưởng trong khi các robot khác vẫn phải hàng ngày chống chọi với nó. Cùng lúc đó, một lời đồn được truyền tai trong giới robot là nếu ăn thịt Casshern thì sẽ bất tử. Casshern quay về không chút ký ức về tội lỗi quá khứ cũng như không biết mình là ai. Trong cuộc hành trình của mình, anh đã gặp gỡ và đồng hành cùng Lyuze – một robot nữ có chị là người đầu tiên chết vì Hủy Hoại muốn tìm Casshern báo thù; Friender – một con chó robot cũng không bị Hủy Hoại ảnh hưởng; Ringo – một cô bé robot có cấu tạo kỳ lạ; và Ohji – người chăm sóc Ringo.
Trong khi đó, tin đồn về việc Luna đã xuất hiện trở lại bỗng dưng lan tràn. Casshern lên đường tìm Luna để tìm lời giải đáp cho tội lỗi, quá khứ của anh cũng như tương lai thế giới.

Bên lề:
  • Đây là phiên bản remake của anime cổ điển Casshan, tuy nhiên, nội dung được xây dựng mới hoàn toàn, chỉ giữ lại tên và thiết kế sơ bộ các nhân vật chính.
  • Tiến độ anime khá chậm và không dành cho những bạn thích anime có tính dồn dập về nội dung. Khoảng hơn nửa đầu series chỉ xoay quanh giới thiệu nhân vật, slice of life, sau đó mới đi vào nội dung chính. Tuy nhiên, nếu đã chấp nhận được nó thì bạn sẽ cảm thấy càng xem càng khá và lạ.
  • Đây là là một project khá ngắn và dễ làm.


https://myheartstation.wordpress.com/2015/05/07/casshern-sins/
Category Vietsub Anime
Size 4.28 GB
Show/Hide Files
24 files
AddDate 12/05/2015
Uploader sorayuu
Speed 0 KB/sec
Down 18 times
Peers seeds: 0, leechers: 0 = 0 peers
Keeps 3 (23/01/2022) (Hướng dẫn)
Action Download torrentDownload Stream torrent Stream Report torrent Report Request torrent Reseed Set %dpt Set %dpt
Backup Yes Restore
% upload bonus 100
% download bonus 0
 

13/05/2015 08:58  #1
mooncat282  (Hidden field)
Ratio: 1.17
Posts: 0
  
Lúc đi tìm bộ này trên mạng thì chẳng thấy nhóm nào vietsub, đành phải coi bản eng. Giờ may quá, vớ được cái torrent, rất là cảm ơn bạn sorayuu:hoa:


Back


Back To Top